Parroti – Yêu việc nhà hơn!

Parroti® là ai?

Parroti® - Yêu việc nhà hơn!

Parroti® thấu hiểu được sự vất vả của người phụ nữ thời hiện đại, họ vừa phải làm công việc văn phòng, công nhân, lao động kiếm tiền, về nhà họ lại phải làm rất nhiều việc nhà. Họ cần được sự hỗ trợ, sẻ chia những công việc đó từ các thành viên trong gia đình, và việc có những dụng cụ tốt cũng góp phần lớn giúp họ chăm sóc nhà cửa tốt hơn. 

Parroti® ra đời để mang tới cho gia đình những sản phẩm về vệ sinh nhà cửa cao cấp, giúp chúng ta làm việc nhà nhẹ nhàng hơn, hiệu quả hơn, ít tốn công sức hơn, nhanh hơn. Từ đó chúng ta thấy được rằng việc chăm sóc nhà cửa không còn vất vả mà đó là niềm vui.

Parroti® không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, thực tế là, công nghệ tiên tiến được tích hợp vào mỗi sản phẩm Parroti® yêu thích của bạn: cây lau nhà, chổi quét nhà, cọ vệ sinh. Chúng tôi biết rằng một ngôi nhà sạch sẽ là một ngôi nhà lành mạnh hơn. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế để giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, vì vậy bạn có nhiều thời gian hơn để dành cho bạn bè và gia đình. Bạn sẽ không còn stress về việc nhà, chúng tôi sẽ có mặt để giúp bạn dọn dẹp.

Tầm nhìn

Trở thành Market Leader trong lĩnh vực dụng cụ làm sạch nhà cửa, tạo được sự yêu thích trong khách hàng, khi nhắc đến sản phẩm Lau dọn nhà cửa, khách hàng sẽ nghĩ tới Parroti và ngược lại.
Parroti® muốn việc lau dọn nhà cửa không phải là công việc nhàm chán vì họ được sử dụng những sản phẩm của Parroti® – những dụng cụ được thổi tâm hồn là những bạn đồng hành cùng người dùng chứ không phải là một sản phẩm vô tri vô giác.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Parroti®Tập Trung để mang tới cho khách hàng những sản phẩm, trải nghiệm tốt nhất.
Khách hàng sẽ nhận được giá trị tốt đẹp hơn cả những gì họ mong đợi. Parroti® có trách nhiệm cộng đồng, trách nhiệm với môi trường, góp phần làm cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn.

Những "Bạn Đồng Hành" Parroti® đang chờ bạn

Bảo hành 6 tháng​

Tất cả sản phẩm Parroti® được đổi trả trong vòng 30 ngày và bảo hành 6 tháng chính hãng

Miễn phí ship​

Với tất cả đơn hàng trên 250K, Parroti® giao hàng miễn phí toàn quốc.

Chăm sóc khách hàng 24/7​

Parroti® luôn luôn lắng nghe các ý kiến của Quý khách để cải tiến để có sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Vui lòng lựa chọn gian hàng của Parroti®

Mua tại hệ thống siêu thị