Parroti – Yêu việc nhà hơn!

[Đánh giá] Bộ cây lau nhà tự vắt 2 ngăn thông minh Parroti Pro PR01

Bộ Cây Lau Nhà Tự Vắt Thông Minh 2 Ngăn Parroti Pro PR01 Cao Cấp – Lau Sạch Khô Nhanh – Tặng Móc Treo Tiện Dụng – Bảo Hành 6 Tháng

CHỈ 5 PHÚT, NHÀ SẠCH TINH: Lau cực sạch, cực nhanh và rất nhẹ nhàng.

TẶNG THÊM 1 MÓC TREO: Điều đặc biệt là Parroti tặng thêm 1 móc treo dùng để treo cây lau nhà gọn gàng trong không gian nhà bạn.

2 MIẾNG LAU MICROFIBER SIÊU BỀN: 2 miếng lau Microfiber cao cấp giúp bạn lau sạch được các loại vết bẩn dầu mỡ, chất lỏng, bụi mịn và đặc biệt là gom được tóc.

GỒM 2 NGĂN: GIẶT VÀ KHÔ: Tấm gạt tại 2 ngăn Giặt và Khô giúp loại bỏ triệt để chất bẩn, tóc và giúp miếng lau khô sạch, đây là sản phẩm hoàn hảo để thay thế chổi lau nhà 360 độ.

LAU ĐƯỢC NHIỀU BỀ MẶT: Cây lau nhà đa năng có thể lau được nhiều bề mặt như kính, sàn gỗ, sàn gạch đá. (tường ốp gạch)

05 LÝ DO KHIẾN BẠN CHÁN GHÉT VIỆC LAU DỌN NHÀ

1. Bạn mất rất nhiều sức, mất nhiều thời gian để lau xong 1 sàn nhà?

Cây lau nhà thông minh Parroti có tấm lau to (32.5 x 12 Cm) sẽ giúp bạn lau sàn nhà rộng hơn với thời gian nhanh hơn. Đồng thời tấm lau bằng phẳng và nhẹ nhàng, lau khỏe hơn, không nặng nề như chổi lau nhà 360 độ. Cán cầm của cây lau nhà Parroti làm bằng xốp mềm, bạn cầm lâu không bị đau tay. Điều đặc biệt là Parroti Pro có thể xoay 360 độ, có thể lau được góc tường, gầm tủ một cách dễ dàng.

 

 

2. Lau nhà rất lâu khô, không thể sử dụng ngay sau khi lau?

Bộ lau nhà tự vắt Parroti có 2 ngăn: 1 ngăn để giặt, 1 ngăn làm khô, giúp bạn giặt sạch và vắt cực khô. Lúc bạn lau lên sàn không để lại vệt nước, sàn nhà sẽ nhanh khô hơn, lau xong bạn có thể sinh hoạt ngay.

 

 

3.Các vết bẩn, chất lỏng vẫn còn trên sàn?

Cấu tạo miếng lau Microfiber Parroti gồm 3 lớp: lớp Polyester bám dính; lớp giữa thấm chất lỏng cực tốt; lớp ngoài cùng là chất Microfiber siêu bền giúp loại bỏ hết các loại chất bẩn, bụi mịn, đặc biệt chất vải này có khả năng HÚT NƯỚC tuyệt vời.

 

 

4.Vấn đề nhức nhối nhất là tóc và lông động vật?

Đây là vấn đề mà khiến chúng ta rất khó chịu khi lau nhà, đặc biệt nhà nào có nuôi vật cưng. Yên tâm là chổi lau nhà tự vắt này có miếng lau với chức năng lau được tóc, tóc sẽ bám lên lông Microfiber chứ không còn bám lại trên sàn trong quá trình lau nữa.

 

5. Bộ lau nhà quá cồng kềnh để mang đi hay cất giữ sao cho gọn gàng?

Parroti sẽ TẶNG bạn 1 bộ móc treo tiện dụng để bạn gắn cây lau nhà lên sau khi sử dụng. Ngoài ra thì thùng chứa của cây lau nhà thông minh Parroti cũng được thiết kế tinh tế và gọn gàng chứ không cồng kềnh như các loại khác, giúp bạn tối ưu không gian cũng như có thể xách đi một cách nhẹ nhàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vui lòng lựa chọn gian hàng của Parroti®

Mua tại hệ thống siêu thị